10 CÂU HỎI PHỎNG VẤN HOT DÀNH RIÊNG CHO DÂN XUẤT NHẬP KHẨU- LOGISTCS

Chắc hẳn không ít lần các bạn hồi hộp khi đi phỏng vấn vị trí Xuất Nhập Khẩu- Logistics? Bạn hồi hộp lo sợ một phần vì bạn thiếu tự tin, không biết bị hỏi những gì, không biết mình đã có đủ những kỹ năng cần thiết hay chưa? Hãy để Ad giúp các bạn bằng việc hé lộ 10 câu hỏi thực tế thường gặp. Hãy đến với HAN EXIM CLUB để được đào tạo và Huấn luyện thêm về kiến thức và kỹ năng cần thiết trong nghề Xuất nhập khẩu- Logistics nhé.

HƯỚNG DẪN VIẾT EMAIL CHUYÊN NGHIỆP

Như chúng ta đã biết, trong thời buổi ứng dụng CNTT như hiện nay thì email là một trong những phương tiện liên lạc thường xuyên, nhất là trong môi trường công sở, các công ty nước ngoài. Tuy nhiên, sau khi check mail của nhiều học viên tôi nhận thấy rằng một số bạn chưa có kỹ năng viết email cơ bản. Sau đây, tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách viết email một cách chuyên nghiệp nhất.

MỘT NGÀY CỦA NHÂN VIÊN XUẤT NHẬP KHẨU

Khi bước vào mỗi nghề, mỗi lĩnh vực khác nhau chúng ta luôn tò mò nó sẽ như thế nào, đem lại cho ta cơ hội ra sao. Những thắc mắc của các em không sai. Còn đối với riêng nghề Xuất nhập khẩu- Logistics thì chị muốn nói rằng đó không phải là con đường "trải đầy hoa hồng" như người ta thường nói với các em. Nghề Xuất nhập khẩu-logistics có rất nhiều áp lực chưa nói đến các rủi ro, sai sót mà đôi khi chính chúng ta phải là người nhận trách nhiệm.

Chat với giáo viên