NGHỀ SALES XUẤT KHẨU – 4 NGUYÊN TẮC VÀNG CẦN NHỚ

Sales xuất khẩu, một nghề mà nói khó cũng không phải là khó, mà nói dễ thì cũng chẳng phải là dễ. Nhưng có thể chắc chắn một điều đây là một trong những nghề mà thử thách con người nhất, đặc biệt là thử thách về mặt tâm lý.

SALES XUẤT KHẨU- KHÓ HAY DỄ?

Có rất nhiều câu hỏi đặt ra xung quanh nghề Sales, đặc biệt là sales xuất khẩu hay còn là kinh doanh xuất khẩu. Các bạn sinh viên mới ra trường có định hướng về nghề Sales Xuất khẩu chăng? Tại sao có những bạn rất thích và mong muốn được theo đuổi thử sức với nghề sale

NHỮNG KỸ NĂNG NHÂN VIÊN SALES XUẤT KHẨU CẦN PHẢI CÓ

Nghề sales xuất khẩu là một nghề khá thách thức nhưng cũng rất thú vị và nhiều cơ hội cho các bạn, đặc biệt là các bạn trẻ. Người ta không thể 60 tuổi đi làm chứng từ, khai báo hải quan hay mua hàng nhưng 60 tuổi bạn vẫn có thể làm nghề "Sales". Nói vậy để biết đây là nghề mà bạn có thể đi lâu dài cho đến khi không thể làm việc được nữa. Vậy để bước chân vào nghề sales thì bạn cần những Kỹ năng gì?

TOP 10 WEBSITE B2B BẠN CẦN BIẾT TRONG GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ

Thương mại hóa toàn cầu thúc đẩy xuất nhập khẩu phát triển, các doanh nghiệp kinh doanh trong thương mại quốc tế đã tăng trưởng theo cấp số nhân trong thập kỷ qua. WEBSITE B2B là những trang web cho phép doanh nghiệp thực hiện giao dịch thương mại với các doanh nghiệp khác ở các quốc gia khác trên toàn thế giới.

Chat với giáo viên