BỘ 08 CÂU HỎI PHỎNG VẤN THƯỜNG GẶP NHẤT KHI ĐI ỨNG TUYỂN KÈM CÁCH TRẢ LỜI

Khi đi phỏng vấn chắc không ít lần bạn gặp phải các câu hỏi chung không liên quan đến chuyên môn. Bạn đừng bất ngờ về điều này bởi qua các câu hỏi chung này nhà tuyển dụng có thể khái quát được về bản thân ứng viên, cá tính, điểm mạnh, điểm yếu. Và đối với vị trí xuất nhập khẩu thì các câu hỏi phỏng vấn này cũng vẫn lặp lại nhưng cách trả lời sẽ cần tập trung để thể hiện được những tố chất vào nghề xuất nhập khẩu-logistics bạn nhé. Hãy cùng HAN EXIM tìm hiểu một số câu hỏi phỏng vấn và cách trả lời phù hợp dưới đây.

KHÓA HỌC XUẤT NHẬP KHẨU-LOGISTICS TRỰC TUYẾN ONLINE TẠI HAN EXIM

Hiện nay với sự ra đời của các thiết bị nghe nhìn phục vụ dạy và học thời buổi công nghệ 4.0 thì mọi khóa học đều có thể biến thành "trực tuyến" ngay cả từ nấu ăn, yoga, ngoại ngữ...Và học nghiệp vụ xuất nhập khẩu online trên các nền tảng trực tuyến như Zoom Meeting hay GotoMeeting ngày càng phổ biến.

[HỌC NGÀNH GÌ ĐỂ RA LÀM XUẤT NHẬP KHẨU]

Mùa thi đại học đang cận kề, các sĩ tử đang loay hoay chọn cho mình một ngành học thích hợp với định hướng nghề nghiệp sau này. Gần đây Han Exim nhận được rất nhiều câu hỏi từ các bạn học sinh có định hướng làm trong ngành xuất nhập khẩu trong tương lai. Vì vậy qua bài viết này ad sẽ làm rõ cho bạn việc học ngành gì để ra làm xuất nhập? và ngành học đó ưu tiên xét tuyển khối nào?

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP CỦA CÁC BẠN TRƯỚC KHI THAM GIA KHÓA HỌC

Có được thông tin đầy đủ trước khi đưa ra quyết định theo học tại nơi nào đó là nhu cầu chính đáng của mỗi bạn. Với những câu hỏi FAQ dưới đây mà chúng tôi nhận được, nếu không nằm trong câu hỏi của bạn thì bạn có thể liên hệ Hotline 0906246584 để được tư vấn kỹ hơn. Hy vọng bạn có thể đưa ra quyết định dễ dàng hơn với những câu hỏi FAQ này

3 LÝ DO NÊN ĐI HỌC NGHIỆP VỤ CHUYÊN MÔN TỪ NĂM THỨ BA ĐẠI HỌC TRỞ ĐI

Ngày nay việc đi học nghiệp vụ nói chung và nghiệp vụ xuất nhập khẩu nói riêng đã không còn xa lạ với các bạn sinh viên do muốn có được những trải nghiệm về công việc và nắm chắc kiến thức chuyên môn. Có nhiều bạn tự hỏi liệu năm thứ ba mình đã nên đi học nghiệp vụ chưa? Bạn hãy tham khảo một số lời khuyên dưới đây của HAN EXIM CLUB và tự đưa ra quyết định nhé.

Chat với giáo viên