18 CÁCH QUẢN LÝ THỜI GIAN VÀ LÀM VIỆC THÔNG MINH

"Quản lý thời gian" thực tế chỉ là cụm từ có trong từ điển. Tại sao vậy? Thực tế, mỗi người đều có 24h như nhau một ngày. Thời gian không thể thay đổi được. Vậy điều gì mới thực sự cần thay đổi? Đó là thay đổi chính chúng ta, thay đổi cách chúng ta đang sử dụng thời gian.

KỸ NĂNG ĐÀM PHÁN WIN-WIN HAI BÊN CÙNG CÓ LỢI

Đàm phán trong Xuất Nhập Khẩu là một trong những kỹ năng quan trọng trong tất cả các thương vụ, bạn muốn có một mức giá tốt khi nhập khẩu nhưng nhà Xuất khẩu cũng không hề bị lỗ và chấp nhận bán cho bạn? Bạn muốn có một khách hàng sử dụng dịch vụ logistics của mình mặc dù giá của bạn không phải là tốt nhất? Bí quyết đó là kỹ năng đàm phán WIN-WIN.

10 CÂU HỎI PHỎNG VẤN HOT DÀNH RIÊNG CHO DÂN XUẤT NHẬP KHẨU- LOGISTCS

Chắc hẳn không ít lần các bạn hồi hộp khi đi phỏng vấn vị trí Xuất Nhập Khẩu- Logistics? Bạn hồi hộp lo sợ một phần vì bạn thiếu tự tin, không biết bị hỏi những gì, không biết mình đã có đủ những kỹ năng cần thiết hay chưa? Hãy để Ad giúp các bạn bằng việc hé lộ 10 câu hỏi thực tế thường gặp. Hãy đến với HAN EXIM CLUB để được đào tạo và Huấn luyện thêm về kiến thức và kỹ năng cần thiết trong nghề Xuất nhập khẩu- Logistics nhé.

HƯỚNG DẪN VIẾT EMAIL CHUYÊN NGHIỆP

Như chúng ta đã biết, trong thời buổi ứng dụng CNTT như hiện nay thì email là một trong những phương tiện liên lạc thường xuyên, nhất là trong môi trường công sở, các công ty nước ngoài. Tuy nhiên, sau khi check mail của nhiều học viên tôi nhận thấy rằng một số bạn chưa có kỹ năng viết email cơ bản. Sau đây, tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách viết email một cách chuyên nghiệp nhất.

Chat với giáo viên