Câu hỏi thường gặp của các bạn trước khi tham gia khóa học

Có được thông tin đầy đủ trước khi đưa ra quyết định theo học tại nơi nào đó là nhu cầu chính đáng của mỗi bạn. Với những câu hỏi FAQ dưới đây mà chúng tôi nhận được, nếu không nằm trong câu hỏi của bạn thì bạn có thể liên hệ Hotline 0906246584 để được tư vấn kỹ hơn. Hy vọng bạn có thể đưa ra quyết định dễ dàng hơn với những câu hỏi FAQ này

3 LÝ DO NÊN ĐI HỌC NGHIỆP VỤ CHUYÊN MÔN TỪ NĂM THỨ BA ĐẠI HỌC TRỞ ĐI

Ngày nay việc đi học nghiệp vụ nói chung và nghiệp vụ xuất nhập khẩu nói riêng đã không còn xa lạ với các bạn sinh viên do muốn có được những trải nghiệm về công việc và nắm chắc kiến thức chuyên môn. Có nhiều bạn tự hỏi liệu năm thứ ba mình đã nên đi học nghiệp vụ chưa? Bạn hãy tham khảo một số lời khuyên dưới đây của HAN EXIM CLUB và tự đưa ra quyết định nhé.

KỸ NĂNG SALES LOGISTICS CHO LẦN ĐẦU GẶP KHÁCH HÀNG

Bạn có thường xuyên cảm thấy mất tự tin khi đi gặp 1 khách hàng nhất là các bạn đang làm trong lĩnh vực Sales Logistics. Nếu "Có" thì đây là bài viết dành cho bạn.Nhân viên Sales Logistics là một công việc mà bạn có thể học hỏi được rất nhiều tuy nhiên cũng đầy thách thức.

18 CÁCH QUẢN LÝ THỜI GIAN VÀ LÀM VIỆC THÔNG MINH

"Quản lý thời gian" thực tế chỉ là cụm từ có trong từ điển. Tại sao vậy? Thực tế, mỗi người đều có 24h như nhau một ngày. Thời gian không thể thay đổi được. Vậy điều gì mới thực sự cần thay đổi? Đó là thay đổi chính chúng ta, thay đổi cách chúng ta đang sử dụng thời gian.

KỸ NĂNG ĐÀM PHÁN WIN-WIN HAI BÊN CÙNG CÓ LỢI

Đàm phán trong Xuất Nhập Khẩu là một trong những kỹ năng quan trọng trong tất cả các thương vụ, bạn muốn có một mức giá tốt khi nhập khẩu nhưng nhà Xuất khẩu cũng không hề bị lỗ và chấp nhận bán cho bạn? Bạn muốn có một khách hàng sử dụng dịch vụ logistics của mình mặc dù giá của bạn không phải là tốt nhất? Bí quyết đó là kỹ năng đàm phán WIN-WIN.

Chat với giáo viên