Cảm nhận học viên

Ngọc Thanh- Đại học Kinh tế Quốc Dân

Một bạn gái vừa tốt nghiệp xong đã đi làm mặc dù không đúng chuyên ngành Kinh Doanh Quốc Tế đã được đào tạo. Tuy nhiên, bạn ấy chưa bao giờ bỏ cuộc. Đăng ký từ tháng 2, đóng học phí trước mà tận hơn nửa năm sau mới chính thức tham gia khóa học bởi khi đi làm thì bị công việc cuốn theo, hết khóa này sang khóa khác mà chưa sắp xếp được.

Lần này, quyết tâm lắm rồi, bạn ấy đã đi học nhưng cũng phải đổi lịch liên tục vì bận việc công ty. Cuối giờ học lần nào cũng ở lại chuyện trò, tâm sự về công việc hiện tại, về ước mơ được sang bộ phận Xuất Nhập Khẩu của chính công ty đang làm.

Và, trời không phụ lòng người. Khi khóa học kết thúc chưa lâu, bạn ấy đã đỗ vào vị trí Xuất Nhập Khẩu của chính công ty đang làm, ước mơ đã thành sự thật. Một sự UPGRADE ngoạn mục, bản lĩnh. À quên, kinh nghiệm của bạn ấy có chia sẻ là chỉ cần không ngại khó, ngại khổ, sẵn sàng làm những việc "chưa bao giờ làm".

Bài học rút ra, dù đi đường vòng, chỉ cần có sự quyết tâm, nỗ lực và tìm được người thầy định hướng tốt thì chúng ta đều đi đến đích một cách hãnh diện.

 

Chat với giáo viên