Ngoài công tác đào tạo, cung cấp nhân sự và tư vấn chuyên môn cho các doanh nghiệp thì HAN EXIM luôn tích cực tham gia các chương trình sự kiện với  vai trò đồng tổ chức, bảo trợ chuyên môn hoặc khách mời doanh nghiệp.

Chúng ta cùng xem những sự kiện mà HAN EXIM đã tham gia trong thời gian gần đây nhé

1.HAN EXIM VINH DỰ LỌT VÀO TOP ĐẦU CÁC TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ XUẤT NHẬP KHẨU UY TÍN NHẤT DO TOPLIST.VN BÌNH CHỌN.

Dù HAN EXIM đã đào tạo rất nhiều các học viên trong lĩnh vực Xuất nhập khẩu và logistics nhưng phần lớn các học viên đều biết đến chúng tôi qua lời giới thiệu. Ít bạn tìm đến HAN EXIM qua con đường quảng cáo. Và đến đầu năm 2020 vừa qua, thật sựxúc động khi được TOPLIST.VN là website hàng đầu trong lĩnh vực review và đưa ra feedback khách quan có xếp HAN EXIM vào top đầu các trung tâm đào tạo nghiệp vụ Xuất Nhập Khẩu trên địa bàn Hà Nội.

Đây thật sự là niềm vui, hạnh phúc với người làm đào tạo như chúng tôi. Không đao to, búa lớn, chỉ cần “có tâm” và “uy tín”, luôn đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu ắt sẽ có ngày được mội người biết đến.

Link bài viết: https://toplist.vn/top-list/khoa-hoc-xuat-nhap-khau-chat-luong-nhat-tren-dia-ban-ha-noi-42239.htm

2. TỔ CHỨC TỌA ĐÀM “ BẢO HIỂM HÀNG HÓA XUẤT NHẬP KHẨU” CÙNG CÔNG TY BẢO HIỂM QUÂN ĐỘI MIC

Ngày 24/05/2019, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội (MIC) đã phối hợp cùng “Han Exim Club – Đào tạo Xuất Nhập khẩu” tổ chức buổi Tọa đàm “BẢO HIỂM HÀNG HÓA XUẤT NHẬP KHẨU” với sự tham gia của các Doanh nghiệp xuất nhập khẩu, Công ty vận tải và sinh viên năm cuối các trường đại học ngành kinh tế quốc tế, bảo hiểm.

Buổi tọa đàm đã cung cấp các thông tin hữu ích cho người tham gia về việc mua đúng và đủ bảo hiểm hàng hóa cũng như giúp các doanh nghiệp nắm được quy trình, cách thức phối hợp giải quyết bồi thường để đảm bảo quyền lợi tối đa khi xảy ra sự kiện bảo hiểm hàng hóa.

Qua buổi tọa đàm, những thắc mắc của các Doanh nghiệp về phạm vi, quy tắc điều kiện bảo hiểm, việc tối đa hóa chi phí trong việc mua bảo hiểm cũng như những trường hợp vướng mắc trong giải quyết bồi thường đã được giải đáp, giúp các Doanh nghiệp có cái nhìn cụ thể hơn về bảo hiểm hàng hóa trong ngoại thương.

Link sự kiện: https://www.mic.vn/mic-to-chuc-buoi-toa-dam-bao-hiem-hang-hoa-xuat-nhap-khau.htm?page=11

 

3. CUỘC THI BEYOND THE CASE 2019 – TÌM KIẾM ỨNG VIÊN XUẤT SẮC TRONG LĨNH VỰC KINH DOANH QUỐC TẾ

Cuộc thi Beyond The Case 2019 – tìm kiếm ứng viên xuất sắc trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế được tổ chức bởi IBC - CLB Kinh doanh Quốc tế Học viên Ngân hàng, với sự bảo trợ chuyên môn của Đại sứ quán và Bộ Ngoại giao Mỹ, Trung tâm đào tạo nghiệp vụ XNK Logistics HAN EXIM, khoa Kinh doanh Quốc tế Học viện Ngân hàng, sự hỗ trợ của Hội sinh viên Học viện Ngân hàng.

Cuộc thi bao gồm 4 vòng thi chính là vòng test giấy, phỏng vấn, thực chiến và đêm chung kết. Tại vòng test giấy, BTC tiếp nhận hơn 130 đơn đăng kí tham gia. Sau khi đánh giá, BTC đã lựa chọn được 35 bài thi có kết quả tốt nhất bước vào vòng phỏng vấn. Tại vòng này, các thí sinh được trực tiếp phỏng vấn với BGK của cuộc thi. Sau đó, BTC đã tìm ra 12 gương mặt xuất sắc nhất tham gia vào vòng thực chiến.

Link sự kiện:

https://www.ybox.vn/cuoc-thi/hn-cuoc-thi-danh-cho-cac-ban-co-dam-me-trong-linh-vuc-kinh-te-tren-dia-ban-ha-noi-beyond-the-case-5c76536c413d9e1f058283a0

https://phapluatxahoi.vn/hoc-vien-ngan-hang-tim-ra-ung-vien-xuat-sac-nhat-trong-linh-vuc-kinh-doanh-quoc-te-142448.html

4. TALKSHOW  “INTERNATIONAL BUSINESS- WHAT YOU CAN BE?”

Ngày 24/12/2018, HAN EXIM với vai trò là đơn vị đồng hành và khách mời doanh nghiệp đã tham gia tại buổi talkshow với chủ đề “ International Business- What you can be?”. Đây là chương trình được tổ chức tại Học Viện Ngân Hàng (Câu lạc bộ Kinh doanh Quốc Tế).

Thông qua buổi gặp gỡ, chia sẻ, các bạn sinh viên đã có cơ hội hiểu biết thêm về các lĩnh vực liên quan đến xuất nhập khẩu, hải quan, logistics, supply chain... và các cơ hội nghề nghiệp trong ngành. Cũng trong buổi talkshow này, các diễn giả đã chia sẻ những câu chuyện của mình trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, logistics và đưa ra những lời khuyên bổ ích dành cho các bạn sinh viên đam mê với lĩnh vực Kinh doanh Quốc tế nói chung và với ngành xuất nhập khẩu, logistics nói riêng.

Link sự kiện: http://hvnh.edu.vn/kdqt/vi/tin-noi-bat/talkshow-international-business-what-can-you-be-237.html

5. TOP 5 TRUNG TÂM ĐÀO TẠO XUẤT NHẬP KHẨU TỐT NHẤT DO TIKIBOOK BÌNH CHỌN

Nằm trong Top 5 do trang TIKIBOOK bình chọn cho thấy những trang web đánh giá khách quan đều xếp hạng HAN EXIM vào những trung tâm giảng dạy, đào tạo Xuất Nhập Khẩu hàng đầu tại Hà Nội. Hiện HAN EXIM đang có cả các khóa học trực tuyến qua Zoom Meeting để đáp ứng nhu cầu học viên gần xa.

Link bài viết: https://tikibook.com/khoa-hoc-xuat-nhap-khau-chat-luong-nhat-tren-dia-ban-ha-noi-pr29881.html

6. HAN EXIM THAM GIA CHIA SẺ CHỦ ĐỀ "HƯỚNG NGHIỆP CHO SINH VIÊN TRONG THỜI ĐẠI SỐ

Ngày 20/03/2021 Mrs. Đoàn Thúy- CEO and Founder của HAN EXIM đã tham gia chia sẻ chủ đề Hướng Nghiệp cho sinh viên trong thời đại số tại trường ĐH Kinh Tế- ĐH Quốc Gia Hà Nội (UEB). HAN EXIM rất vinh dự được giao lưu, trò chuyện với các diễn giả khách mời khác là Ông Lê Duy Anh - Tổng giám đốc công ty Cổ phần Xuân Hoà Việt Nam (Bàn ghế Xuân Hòa) và Ông Nguyễn Phi Nghị - Giám đốc phần mềm MISA chi nhánh Hà Nội.

 

Link sự kiện và livestream: https://www.facebook.com/uebjobfair/videos/891037141750354

Chat với giáo viên