Học viên HAN EXIM CLUB

Với phương châm đào tạo của HAN EXIM CLUB "lấy học viên làm trung tâm", học viên của chúng tôi được đóng vai trò chính với mục tiêu tự mình làm chủ kiến thức, kỹ năng đã học, "học đi đôi với hành".

Chi tiết

Hoạt động ngoài giờ

Ngoài giờ học kiến thức, kỹ năng, thực hành liên quan chuyên môn trên lớp các bạn còn được trải nghiệm hoạt động ngoài giờ bổ ích như giao lưu giữa các bạn học viên, giữa học viên và khách mời, đi hiện trường.

Chi tiết

Video giờ học trên lớp

Bạn đang tò mò lớp học của chúng tôi như thế nào, học ra sao? Hãy cùng "dự giờ" một số buổi học trên lớp bằng các video dưới đây. Bạn có muốn học thử như vậy không, hãy liên hệ với chúng tôi nếu cần tư vấn.

Chi tiết

Video Slide và bài giảng

Bạn hẳn rất tò mò với những slide bài giảng? Hãy để chúng tôi tiết lộ một phần qua các video dưới đây. Và còn hơn thế nữa, đến với chúng tôi bạn được tiếp cận kiến thức theo những phương pháp hoàn toàn mới. .

Chi tiết

Cảm nhận học viên

Để biết về một con người, một tổ chức như thế nào bạn đừng chỉ nghe những gì họ nói về họ mà nên nghe những gì người khác nói về họ. Nếu muốn tìm hiểu chúng tôi nhiều hơn hãy nghe học viên của chúng tôi.

Chi tiết

Giới thiệu khóa học

Bạn muốn biết mình sẽ được học những nội dung gì trong khóa học nghiệp vụ Xuất nhập khẩu- logistics này? Hãy theo dõi video giới thiệu dưới đây để biết thêm chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi nếu cần tư vấn

Chi tiết
Chat với giáo viên