Cảm nhận học viên

Để biết về một con người, một tổ chức như thế nào bạn đừng chỉ nghe những gì họ nói về họ mà nên nghe những gì người khác nói về họ. Nếu muốn tìm hiểu chúng tôi nhiều hơn hãy nghe học viên của chúng tôi.

Để biết về một con người, một tổ chức như thế nào bạn đừng chỉ nghe những gì họ nói về họ mà nên nghe những gì người khác nói về họ. Nếu muốn tìm hiểu chúng tôi nhiều hơn hãy nghe học viên của chúng tôi.

1. [Tháng 8/2017] Video đầu tiên này là những dòng cảm nhận vô cùng đặc biệt khi được các bạn học viên dính trên chậu cây- món quà của học viên sau khi kết thúc khóa học. Các bạn cùng chia sẻ với chúng tôi nhé

2. [Tháng 6/ 2016] Chia sẻ của bạn Lượng- cựu sinh viên Kinh Tế Quốc Dân

Bạn theo học khóa Nghiệp vụ Xuất nhập khẩu- Logistics khi đang học năm cuối. Sau khi kết thúc khóa học bạn thực tập tại công ty Xuất nhập khẩu và hãy nghe cảm nhận của bạn sau khóa học và những gì bạn tích lũy thời gian thực tập.

[Tháng 6 /2017]Và câu chuyện chưa kết thúc, sau hơn 1 năm đi làm tại doanh nghiệp xuất nhập khẩu, bạn đã trưởng thành hơn rất nhiều. Trong một dịp quay lại lớp học, bạn đã chia sẻ rất nhiều về kinh nghiệm khi đi làm của mình. 

3. [ Tháng 5/2017] Bạn Hạnh- cựu sinh viên Học viện chính sách phát triển.

Video được quay vào một dịp bạn đến thăm cô giáo, tại đây bạn đã chia sẻ về cảm nhận của mình sau khóa học và những điều bạn đã áp dụng trong công việc hiện tại. Ngoài ra, là một số kinh nghiệm "xương máu" khi đi làm của bạn, hãy theo dõi bên dưới bạn nhé

4. [Tháng 3/2017] Bạn Hưng- cựu sinh viên Đại học Ngoại Thương

Đây là một dịp bạn đến với lớp học chia sẻ về những kinh nghiệm thực tế khi đi làm. Bạn tham gia khóa học khi đang học năm cuối Ngoại Thương, đến năm 2018 là đã 2 năm kinh nghiệm rồi các bạn nhé. Sau khi kết thúc khóa học bạn cũng thường xuyên đến giúp đỡ các bạn học viên bằng việc trợ giảng. Hiện nay bạn đang công tác tại Công ty về Giao nhận Vận tải.

5. [Tháng 6/2017] Bạn Lan- một bạn học viên chuyển đổi nghề nghiệp

Là một học viên đến từ lĩnh vực khác không liên quan đến Xuất nhập khẩu- Logistics nhưng với mong muốn được bước chân sang lĩnh vực mới bạn đã tham gia khóa học. Và bạn đã thành công, hiện nay bạn đang làm tại một công ty chuyên về Xuất nhập khẩu tại Bắc Ninh. Hãy lắng nghe cảm nhận và những chia sẻ của bạn nhé.

6. [Tháng 8/2016] Bạn Thắng- Cựu sinh viên Kinh tế Quốc Dân

Video được quay khi bạn vừa kết thúc khóa học tại HAN EXIM CLUB tại năm cuối đại học. Khi đang học đồng thời bạn thực tập tại khách sạn làm trợ lý giám đốc. Tuy không thực tập đúng chuyên ngành nhưng trong video bạn đã chia sẻ rằng kiến thức, kỹ năng trong khóa học đã giúp bạn rất nhiều. Hiện nay, Thắng đang công tác tại bộ phận Mua hàng- Samsung Việt Nam

7. [Tháng 9/2016] Bạn Linh- Cựu sinh viên Đại học Thương Mại

Bạn Linh sau khi tham gia học nghiệp vụ Xuất nhập khẩu tại một trung tâm khác ở Hà Nội nhưng cảm thấy chưa tự tin với những gì mình có, bạn đã đăng ký thêm 1 khóa tại HAN EXIM CLUB. Sau khóa học bạn đã được trang bị kiến thức, kỹ năng để tự tin đi ứng tuyển. Hiện tại bạn đang làm tại một công ty nước ngoài vị trí Customer Service ngoài ra bạn còn tích cực tư vấn trên các Group chuyên ngành.

8. [Tháng 8/2017] Bạn Yến- Cựu  sinh viên Đại học Ngoại Thương

Video được quay sau khi bạn vừa tốt nghiệp đại học và đi làm tại công ty xuất khẩu nông sản, thành tích của Yến là đã xuất khẩu thành công một lô hàng ngay trong thời gian thử việc. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn ấy khi đi làm và kinh nghiệm pass phỏng vấn nhé.

9. [Tháng 8/2017] Bạn Quỳnh- Cựu sinh viên Đại học Kinh tế Quốc Dân

Từ lúc còn đang theo học khóa Xuất nhập khẩu tại HAN EXIM CLUB bạn đã trúng tuyển vào Công ty nhập khẩu vị trí mua hàng. Một thời gian sau khi học xong, bạn có dịp hội ngộ với cô giáo và chia sẻ những trải nghiệm của mình khi mới đi làm.

 

10. [Tháng 8/2017] Bạn Hà- nhân viên kế toán

Hà đến từ lĩnh vực khác nhưng ngay sau khi kết thúc khóa học bạn đã trúng tuyển vị trí Nhân viên nhập khẩu, hãy nghe bạn Hà chia sẻ về việc tại sao công ty lại quyết định chọn bạn ấy giữa bao nhiêu ứng viên khác tiềm năng dù bạn ấy không đúng chuyên ngành và khóa học đã giúp bạn ấy như thế nào

 

 

Chat với giáo viên