KHÓA HỌC XUẤT NHẬP KHẨU-LOGISTICS TRỰC TUYẾN ONLINE TẠI HAN EXIM

Hiện nay với sự ra đời của các thiết bị nghe nhìn phục vụ dạy và học thời buổi công nghệ 4.0 thì mọi khóa học đều có thể biến thành "trực tuyến" ngay cả từ nấu ăn, yoga, ngoại ngữ...Và học nghiệp vụ xuất nhập khẩu online trên các nền tảng trực tuyến như Zoom Meeting hay GotoMeeting ngày càng phổ biến.

Hiện nay với các khóa học xuất nhập khẩu trực tuyến được chia thành hai loại: học online qua video quay sẵn và học trực tuyến tương tác với giảng viên. Với bài viết này mình mong muốn giới thiệu với các bạn những ưu điểm cũng như cách thức tham gia khóa học xuất nhập khẩu online tại HAN EXIM.

1. Những lợi ích của việc học online nghiệp vụ xuất nhập khẩu

- Tiết kiệm thời gian: Hình thức này rất phù hợp nếu bạn là người đi làm, bận rộn từ sáng đến tối, không thể tham gia các lớp học offline nhưng vẫn muốn học xuất nhập khẩu một cách bài bản. 

- Rút ngắn khoảng cách: Bạn cách xa địa điểm của những đơn vị đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu. Ví dụ HAN EXIM chỉ có một nơi duy nhất là tại Hà Nội mà chúng tôi không có các chi nhánh tại địa bàn khác nhưng bạn đã trót "kết" một trung tâm nào đó rồi (ví dụ bên mình chẳng hạn ^^).  Như vậy có lớp học online này chúng ta không phải bay từ Sài Gòn hay ở các tỉnh đi lại xa xôi nữa mà chỉ cần một chiếc máy tính có internet là có thể chắp cách ước mơ vào nghề xuất nhập khẩu.

- Chán học video quay sẵn: Đã đôi lần bạn thử mua các video quay sẵn trên các siêu thị khóa học như Topica Edumall hay Unica? Và kết quả sau đó là gì, bạn xem được vài video đã thấy chán. Mình không đề cập đến chất lượng của các video này mà bản thân chính người học khi có vướng mắc cũng không có giáo viên giải đáp tức thời, không có các học viên khác trong lớp học để giao lưu dẫn đến chán nản.

- Bạn muốn học tương tác với giáo viên, giải đáp mọi thắc mắc: qua công cụ Zoom Meeting chúng ta có thể kết nối trực tiếp giữa giáo viên và các học viên. Giáo viên chia sẻ màn hình cho các học viên và trình chiếu slide. Trong giờ học khi bạn có thắc mắc có thể mở Mic để tương tác trực tiếp hoặc ở cửa sổ chat. Đầu mỗi buổi học các bạn được chữa bài, giải đáp thắc mắc nếu có và cuối buổi được gửi bài chữa. Bạn có thể yên tâm vì cách tải phần mềm học trực tuyến đều được hướng dẫn chi tiết cho các bạn trước khi tham gia khóa học.

Hình ảnh: Một lớp học xuất nhập khẩu theo hình thức trực tuyến tại HAN EXIM

Hình ảnh: buổi học thực hành tra mã HS (các bạn trao đổi khá sôi nổi ở thanh chat)

2. Học xuất nhập khẩu tại HAN EXIM- sự lựa chọn không thể bỏ qua

Các bài học tại HAN EXIM được thiết kế theo các quy trình nghiệp vụ thực tế trong các công ty xuất nhập khẩu và logistics. Dù học online nhưng các bạn học viên gàn xa đều được gửi trực tiếp sách và giáo trình qua chuyển phát nhanh. Dù tài liệu online có thể gửi qua mail nhưng đã gọi là học thực hành trên chứng từ thì chúng ta cần được take note, highlight ngay trên chính sách của mình.  Qua đây chắc bạn cũng biết sự tỉ mỉ, cẩn thận mà HAN EXIM mang đến cho các bạn học viên. Ngoài ra chúng ta check list các lý do sau để đến với khóa học xuất nhập khẩu trực tuyến tại HAN EXIM nhé.

Hình ảnh: bộ sách chứng từ xuất nhập khẩu gồm hơn 200 trang và sách bài tập thực hành

Hình ảnh: Gửi chuyển phát nhanh (miễn phí)  sách= tài liệu cho học viên khóa trực tuyến

 

2.1. Giáo viên dày dặn kinh nghiệm

Đội ngũ giáo viên tại HAN EXIM đều từ cấp quản lý, leader trở lên và đều hoạt động thực tế tại doanh nghiệp xuất nhập khẩu-logistics.

Bạn có thể xem qua một số feedback sau 6 buổi học của các bạn học viên HAN EXIM khóa K52 học hoàn toàn qua trực tuyến đánh giá về chất lượng giáo viên ra sao nhé?

2.2. Lớp học trực tuyến giới hạn học viên "ít nhất" hiện nay

Đã có những lớp số lượng học viên lên đến hơn 20 bạn tuy nhiên bên mình đã chuyển sang khóa sau. Nếu các nơi khác để lượng học viên lên mức 30,40 thậm chí cả trăm thì riêng HAN EXIM dù online hay offline đều chỉ giới hạn học viên dưới 18 bạn nhằm đảm bảo chất lượng cao nhất. Hy vọng các bạn hiểu rằng chúng tôi đều tập trung vào chất lượng đầu ra của các học viên. Và thực ra đây cũng là một trong những điều các bạn nên quan tâm trước khi đăng ký khóa học tại bất cứ đâu nhé. Hãy nhìn ra sự tận tâm, tận tụy tại mỗi trung tâm một cách khách quan nhất.

2.3. Ăn gian thời gian học

Học với số buổi, số giờ bình thường như các lớp học Offline bình thường là 2.5h tuy nhiên tại HAN EXIM rất nhiều buổi các bạn học viên bị giáo viên “ăn gian” giờ dạy, từ 2h30 lên hẳn 3h, có khi còn hơn nữa đấy nhé. Vì chúng tôi luôn muốn được truyền tải nhiều kiến thức, kỹ năng đến các bạn nhất.

Hình ảnh: 23h đêm lớp vẫn còn đòi học "xuyên đêm"

2.4.Khung giờ học "thoải mái" để bạn tập trung

Hiện tại các lớp học Online của HANEXIM đều học từ 20h đến 22h30. Tại sao HANEXIM lại chọn khung giờ này cho các lớp học? Vì thời gian này sẽ thoải mái cho các bạn đi làm, đi học về và hoàn thành các sinh hoạt cá nhân của buổi tối, có thể đảm bảo tập trung nhất vào lớp học mặc dù giáo viên cũng vất vả thức muộn và vào lớp muộn theo học viên.

2.5. Học lại miễn phí

Dù hình thức online hay offline thì HAN EXIM đều có sự support cho các bạn học viên ngay cả khi đã học xong. Bạn có thể học lại một vài học phần hoặc học lại cả khóa miễn phí trong vòng 1 năm. Điều này là sự khác biệt so với các trung tâm ngoại ngữ, tin học khác bên ngoài.

2.6. Hoàn thiện bản thân và kỹ năng mềm

Nếu bạn chỉ mong muốn một khóa học chuyên môn về xuất nhập khẩu- logistics thì thực sự vẫn chưa đủ để vào nghề. Khảo sát cho thấy trở ngại của các bạn sau khi đi làm tại doanh nghiệp đó là ứng dụng kỹ năng mềm và kỹ năng tin học văn phòng vào công việc. Vì vậy, đã gần 5 năm nay các khóa học Xuất nhập khẩu-Logistics tại HAN EXIM đều có đan xen các kỹ năng mềm trong công việc, kỹ năng giao tiếp, quản lý công việc- thời gian...và nhất là các kỹ năng tin học văn phòng như Word, Excel đều được phụ đạo. Có những bạn sau các buổi học này mới thực sự thấy cả 4 năm học của mình vẫn như "gà tin học". Vậy đấy, chúng tôi làm nhiệm vụ thức tỉnh, cảnh bảo cho bạn để bạn có động lực hoàn thiện mình hơn nữa. 

Hình ảnh: Phụ đạo kỹ năng Excel 

Hình ảnh: Phụ đạo kỹ năng Word

Và đến đây nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin khóa học, vui lòng inbox facebook hoặc zalo số 0906246584 để được hỗ trợ thêm.

Hy vọng với bài viết này bạn sẽ hiểu qua được về hình thức học tập trực tuyến. Dù học online hay offline thì chỉ cần bạn nỗ lực, chăm chỉ cộng vợi sự tận tâm, tận tụy của giáo viên tại HAN EXIM thì chúng tôi tin chắc rằng bạn hoàn toàn tự tin vào nghề chỉ sau 1 khóa học toàn diện.

Nếu bạn muốn đăng ký khóa học Xuất Nhập khẩu và Logistics tại  HAN EXIM thì hãy click bên dưới nhé.

 

 

 

Mrs Đoàn Thúy- CEO HAN EXIM

—————————————————————————-

CLB Yêu Xuất Nhập Khẩu Hà Nội (HAN EXIM CLUB)

Đào tạo nghiệp vụ Xuất nhập khẩu& Logistics

Mobile: 0906246584 / 0986538963

Add: số 18 ngõ 67 Chùa Láng, quận Đống Đa, Hà Nội

Website: https://hanexim.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/giasuxuatnhapkhau

Facebook: https://www.facebook.com/lophocxuatnhapkhau

Chat với giáo viên